Gforce-Logo-white

Lời khuyên quan trọng

Vui lòng giữ hộp đóng gói ban đầu của bạn cho bất kỳ xe nào ít nhất 14 ngày sau khi giao hàng nếu có khả năng bị trả lại, nếu không, bạn có thể bị tính phí 500.000 – 1.000.000 khi gửi lại (các) hộp đóng gói mà không phải của từ chúng tôi.

Xin lưu ý rằng thông tin liên quan đến quãng đường di chuyển cho một lần sạc trên một trong các xe điện của chúng tôi chỉ là ước tính, không phải là đảm bảo. Có nhiều yếu tố góp phần vào phạm vi thực tế của pin xe điện chẳng hạn như tuổi của pin, nhiệt độ, mức độ hỗ trợ, tốc độ, tải trọng, trọng lượng và địa hình của bạn. Với các điều kiện phù hợp, có thể nhận được ít hơn phạm vi tối thiểu dự kiến hoặc lớn hơn phạm vi tối đa dự kiến.

 

Thay đổi đơn hàng/vận chuyển

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi Email: cskh@gforce.vn

 

 

 

Hủy đơn hàng

Phí xử lý 10-15% sẽ được áp dụng cho bất kỳ đơn đặt hàng nào bị trả lại hoặc hủy bỏ. Chúng tôi không thể đảm bảo yêu cầu hủy đơn hàng của bạn sẽ đến kho vận chuyển kịp thời để dừng lô hàng của bạn, vì vậy vui lòng thông báo cho chúng tôi càng sớm càng tốt về yêu cầu hủy của bạn. Hoàn lại tiền sẽ được thực hiện cho phương thức thanh toán được sử dụng cho đơn đặt hàng.

Mọi thắc mắc về việc Hủy đơn hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi cskh@gforce.vn

 

Trả lại đơn hàng

Xe, bộ phận và phụ kiện chưa sử dụng có thể được trả lại trong vòng 14 ngày kể từ ngày bạn nhận được sản phẩm bằng cách liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 056 365 6868. Để đủ điều kiện được trả lại, mặt hàng phải chưa qua sử dụng, không bị dính bụi, bẩn hoặc bất kỳ mùi/hương thơm nào, đồng thời còn nguyên bao bì và tình trạng như khi bạn nhận được.

Vui lòng gửi lại xe theo đúng hộp ban đầu. Chi phí vận chuyển ban đầu là không hoàn lại. Khách hàng chịu trách nhiệm thanh toán TẤT CẢ chi phí vận chuyển nếu họ chọn trả lại hoặc đổi xe của mình. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn trong vòng 3-5 ngày làm việc, khi chúng tôi nhận được sản phẩm bạn trả lại.

 

Đồ hư hỏng

Nếu Sản phẩm bị hư hỏng trong vòng 14 ngày, vui lòng gửi bất kỳ hình ảnh hoặc video nào tới cskh@gforce.vn ngay lập tức. Sau khi được Bộ phận CSKH GforceVN xác nhận, chúng tôi sẽ hoàn lại toàn bộ tiền theo Quy trình trả lại trong vòng 5 ngày làm việc.

Đối với Xe đạp điện và Xe Scooter đã giao quá 14 ngày nếu có vấn đề gì chúng tôi không nhận trả hàng nữa, chỉ cho phép sửa chữa và thay thế. Các bộ phận dễ bị hư hỏng sau đây trong vòng 14 ngày, chúng tôi sẽ thay thế các bộ phận đó. (Màn hình LCD, Bộ xích, Chắn bùn, bàn đạp, Đèn pha, Phuộc trước, Lốp xe, săm xe, đĩa phanh, khay lắp ắc quy, vỏ ắc quy bị hư hỏng nhẹ)

Vui lòng không tự ý gửi lại đồ hư hỏng tại địa chỉ giao hàng của đơn vị vận chuyển, điều này có thể dẫn đến mất hàng.

MẶT HÀNG KHÔNG ĐƯỢC TRẢ LẠI MÀ KHÔNG CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA GFORCEVN

Nếu nhận được hàng trả lại mà không có mã vận đơn hay lô hàng có khả năng bị thất lạc, GforceVN không chịu trách nhiệm đối với các mặt hàng được trả lại cho chúng tôi.