Gforce-Logo-white

FAQs | Câu hỏi thường gặp

Vận chuyển & Giao hàng

G-ForceVN bán hàng & vận chuyển tới những quốc gia nào?

Chúng tôi chỉ bán hàng và vận chuyển tới 63 tỉnh thành của Việt Nam, không bán hàng hay vận chuyển tới các quốc gia khác.

Chi phí vận chuyển tính như thế nào, có miễn phí vận chuyển không?

Có, chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn đặt hàng trong bán kính 10km nội thành Hà Nội. Từ sau 10km trở đi chúng tôi sẽ tính phí vận chuyển bình thường. Bảng chi phí vận chuyển dựa vào cách tính của đơn vị vận chuyển, chúng tôi sẽ thông báo tới Khách hàng thông tin chi tiết đơn hàng trước khi chúng được gửi đi.

Tôi có thể nhận được đơn hàng trong bao lâu?

Với các đơn hàng trong khu vực nội thành Hà Nội, chúng tôi sẽ giao tới tận tay Khách hàng trong vòng 24h.
Đối với các đơn đặt hàng vận chuyển qua đơn vị vận chuyển, vui lòng đợi 3-5 ngày làm việc để đơn hàng tới được địa chỉ của Quý khách.
Một email xác nhận giao hàng sẽ được gửi đến email của bạn sau khi đơn hàng đã được giao.

Thông tin hỗ trợ xe điện

Tôi có thể sử dụng xe đạp điện ở đâu?

Sử dụng bình thường một chiếc xe đạp điện khác hay di chuyển tuỳ ý giống như một chiếc xe đạp bình thường. Bạn có thể di chuyển xe ở bất cứ đâu mà xe có thể di chuyển tới.

Làm cách nào để vệ sinh xe đạp G-force của tôi?

Đặt xe đạp vào giá đỡ để làm sạch, sau đó bắt đầu làm sạch với khung, xích và bộ đề. Làm sạch và giữ cho xe đạp không có bụi bẩn và bùn đất bằng vải không dệt và chất tẩy rửa đặc biệt. Không sử dụng vòi hoặc máy phun áp lực để rửa xe.

Tôi có cần bằng lái để sử dụng G-force trên đường không?

Không. Xe đạp điện từ G-force hoàn toàn tuân theo các quy định và luật pháp của Việt Nam cho phép bạn lái xe mà không cần giấy phép cụ thể.

Mất bao lâu để sạc lại pin?

Để sạc pin từ lúc hết điện đến khi đầy Pin thường mất 4-6 giờ. Trong một số ít trường hợp, có thể mất nhiều thời gian hơn để hệ thống quản lý pin thông minh giữ ổn định và cân bằng pin, đặc biệt là khi xe đạp còn mới hoặc sau một thời gian dài không sử dụng.

Tôi có nên xả hết pin trước khi sạc không?

Không. Trên các loại pin thông thường thì điều này được khuyến khích ưu tiên sử dụng. Tuy nhiên, với Pin trên các xe của GForceVN đều là Pin công nghệ cao của Samsung và có cơ chế tích hợp để bảo vệ pin không bị sạc quá mức.

Khi nhận được hàng thì xe đạp điện G-force của tôi có được lắp ráp sẵn hay không?

Xe đạp của Quý khách hàng sẽ được lắp ráp gần hết lên tới 85-90%. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp các công cụ và video lắp ráp toàn diện cho phần còn lại nếu Quý khách có yêu cầu.

Yên tâm mua hàng

Tôi có thể làm gì nếu xảy ra sự cố với xe đạp điện của mình trong thời gian bảo hành?

Chúng tôi tin rằng sự hỗ trợ & giải đáp kịp thời là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 056 365 6868. Để chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh nhất có thể, vui lòng mô tả chi tiết vấn đề và cung cấp hình ảnh, video để chúng tôi có thể tìm ra vấn đề.

Thời gian bảo hành cho xe đạp điện và Scooter điện là bao lâu?

Tất cả xe đạp điện và xe Scooter điện của G-forceVN đều được bảo hành dịch vụ trọn gói 1 năm.